Hung thần của Real Madrid làm “Người phán xử” ở “Siêu kinh điển” trước Giáng sinh

Dù được đá trận siêu kinh điển tại lượt đi ở La Liga trên sân nhà Santiago Bernabeu nhưng Real Marid và các fan của họ chẳng thể nào an tâm khi biết danh tính của người cầm còi trận quyết chiến với Barcelona sắp tới. Vị trọng tài 44 tuổi Alberto Undiano Mallenco đã từng bắt 11 trận đại chiến giữa Barcelona và Real Marid trước đây, trong đó Barca chiếm ưu thế khi có 5 chiến thắng, 3 trận hòa và chỉ có 3 thất bại trước đội  đại kình địch không đội trời chung.

Hung thần của Real Madrid làm “Người phán xử” ở “Siêu kinh kiển” trước Giáng sinh

 

Phải chăng hung thần của Real Marid chính là vị trọng tài này khi Real Marid chỉ thắng được 3 trận trong số 11 lần vị trọng tài này cầm còi bắt chính ở Siêu Kinh điển. Còn nhớ, chính vị trọng tài sinh năm sinh năm 1973 ở Pamplona đã cầm còi bắt chính trận thua ô nhục và đã đi vào lịch sử với tỉ số không tưởng 2-6 của Real dưới thời của HLV Juande Ramos tại sân nhà Santiago Bernabeu trước Barca của Pep Guardiola vào ngày 3/5/2009 tại vòng 34 La Liga cách đây 10 mùa.

 

Còn nữa vào ngày 29/3/2014, cũng tại sân nhà của Real và cũng là trọng tài Alberto Undiano thổi 2 quả penalty phạt Real và Lionel Messi lập cú đúp trên chấm đá phạt đền giúp cho Barca của HLV Tata Martino thắng 4-3 dù cho trước đó “Los Blancos” từng 2 lần vươn lên dẫn trước với tỉ số  2-1 rồi 3-2 sau 2 bàn của   Cristiano Ronaldo và Karim Benzema.

 

Một điều đáng chú ý, Barca chưa bao giờ thua khi đá “Siêu kinh điển” khi làm khách tại Bernabeu và có trọng tài Undiano làm “Người phán xử”.

Share this post

Post Comment