Bức tưởng cuối cùng của MU – De Gea

Bức tưởng cuối cùng của MU – De Gea

Đáng bại Arsenal với chiến thắng 3-1,những câu hỏi lần lượt được đặt ra do: De Gea đã cứu thua tuyệt vời hay hàng thủ của Arsenal tự mắc sai lầm cho MU tận dụng cơ hội phản công ?

Chứng kiến vị tiền vệ trụ cột bị thẻ đỏ trực tiếp sau khi pha phạm lỗi nguy hiểm với Hector Bellerin, do đó sẽ vắng mặt và treo giò ở derby Manchester vào tuần sau đã khiến cho vị HLV đội Quỷ đỏ không mấy hài lòng và thậm chí là thái độ ra mặt.

Bức tưởng cuối cùng của MU - De Gea

Dù mất đi vị tiền vệ trụ cột nhưng David De Gea đã cứu vớt MU 14 lần trong một trận đấu mà có đến 15 cú dứt điểm của Arsenal đã được đi trúng đích nhưng chỉ duy nhất 1 bàn thắng được ghi, phải chăn đây chính là bức tưởng cuối cùng của đội này để cứu vớt và giúp đội chiến thằng.Dù cho MU có hàng thủ mạnh nhất Premier League tính về mặt con số, nhưng họ đã để đối phương sút vào khung thành của chính mình nhiều hơn 7 đội (bao gồm cả Watford & Huddersfield) và chỉ số ít bàn thua vì sự đẳng cấp của thủ môn De Gea lẫn những khoảnh khắc lăn xả hợp lý của các hậu vệ.

Câu hỏi đặt ra là khi không có Pogba, MU sẽ vắng một “nhạc trưởng” người mà có thể giật dây ở mặt tấn công, giống như cách mà Pogba đã kiến tạo nên 2 bàn trước Arsenal, liệu rằng đội “Đỏ” này sẽ trụ được bao lâu ? Liệu các hậu vệ của đội áo đỏ có thể khóa chặt các tiền đạo của ManCity suốt 90 phút? Hay De Gea có lại xuất thần như “ngừoi ngoài hành tinh” trước một đối thủ hùng mạnh được nữa không ?

Share this post

Post Comment