Đâu mới là bến đỗ bình yên cho Arda Turan

Kể từ khi chuyển sang Barcelona từ hồi hè năm 2015, Turan đã không gặt hái được nhiều thành công khiến anh miễn nhiên trở thành một người thừa tại Camp Nou và cũng chẳng có gì quá khó hiểu khi anh nói lời chia với với gã khổng lồ xứ Catalam trong kỳ tới. Bởi nếu tính về số lượng, hàng tiền vệ của Barcelona hiện đang thừa thãi, nhưng chất lượng và yêu cầu chuyên môn lại là một vấn đề quan tâm.

Đâu mới là bến đỗ bình yên cho Arda Turan

Trước khi về với gã khổng lồ xứ Catalam thì Turan đã có những mùa bóng khá thành công ở Atletico Marid với sự dẫn dắt của Diego Simeone, anh là một trong những cái tên cầu thủ tấn công hay nhất tại Liga.

Tiền về Arda Turan sắp cập bến Galatasaray đang được thu hút chú ý bởi Galatasaray là đội bóng khát tiền vệ Turan nhất. Hè 2017 đội bóng này đã khá nhiều lần ngỏ ý muốn có cầu thủ 30 tuổi này, song mức với giá mà họ chi ra là chưa đủ thuyết phục để cho đội chủ sân Camp Nou nhả người ra. Tuy nhiên, đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ có cầu thủ 30 tuổi theo một cách khác, theo RAC 1, về phía Barca đã đồng ý để vị tiền vệ Arda Turan cập bến đỗ mới là Galatasaray theo dạng cho mượn có thời hạn 2 năm. Hợp đồng sẽ nhanh chóng được công bố bởi kỳ CN ở Thổ Nhĩ Kỳ dự kiến sẽ kết thúc vào đêm nay.

Share this post

Post Comment